FanPage

 
 
 

 

3 yếu tố tạo nên sự thành công của thương hiệu Orient - 27/11/2016

Gian hàng nghiavnw
nguyen nghia
hieunghia.seo@gmail.com
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook

Nếu bạn đã từng sở hữu qua một chiếc đồng hồ Orient chính hãng, chắc hẳn bạn sẽ khó lòng chọn được thêm một thương hiệu đồng hồ nào khác nữa vì những sản phẩm của Orient đã quá tuyệt vời. Những thiết kế, tính năng cũng như công nghệ của Orient đã để lại trong lòng người yêu thích đồng hồ những ấn tượng khó phai. Vì vậy, hôm nay, VinaWatch sẽ chia sẻ với bạn 3 yếu tố tạo nên sự thành công của thương hiệu đồng hồ Orient.

 

Thiết kế đa dạng

 

Thiết kế chính là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của thương hiệu đồng hồ Orient. Những thiết kế của Orient đặc biệt phù hợp với người Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Từ dân văn phòng đến công sở đều có thể sở hữu một chiếc đồng hồ Orient. Điều này được thể hiện ngay những bộ sưu tập mới ra như Orient Star hay Orient Sun & Moon và đặc biệt là phiên bản Orient hình chữ S dành cho Việt Nam. Chính vì có sự nghiên cứu kỹ về thiết kế nên Orient đã tạo nên cơn sốt và được nhiều người ưa chuộng.

 

=> Tham khảo thêm về giá đồng hồ Citizen nữ chính hãng mới nhất 2016

 


Orient Star – Thiết kế được nhiều người ưa chuộng

 

Sản phẩm chất lượng

 

Chất lượng là điều kiện tiên quyết để tạo nên sự thành công bền vững. Dù là thương hiệu ra đời sau những thương hiệu đồng hồ Nhật Bản khác, Orient đã chọn cho mình một lối đi riêng về chất lượng. Quy trình sản xuất in-house – tức là Orient có nhà máy sản xuất riêng và trực tiếp quản lý tất cả quy trình. Vì vậy, những sản phẩm của Orient luôn có chất lượng tốt hơn so với những thương hiệu sản xuất tại Trung Quốc, Đài Loan hay Thái Lan. Với những yếu tố trên, Orient thực sự là thương hiệu đồng hồ đáng sở hữu nhất dành cho “một dân chơi đồng hồ đích thực”.

 

=> Tham khảo thêm giá đồng hồ Seiko nữ chính hãng. Xem để có thêm sự lựa chọn đồng hồ chính hãng phù hợp với nhu cầu.

 

Giá thành phải chăng

 

Dù sản phẩm tốt nhưng nếu giá thành quá đắt sẽ không lôi cuốn được nhiều người dùng. Với Orient, một thương hiệu có sản phẩm tuyệt vời nhưng giá thành lại rất phù hợp với nhiều người dùng có thu nhập khác nhau. Chỉ cần 1,5 triệu đến 2 triệu là bạn có thể sở hữu ngay một chiếc đồng hồ Orient chính hãng.

 


Đẳng cấp nhưng giá cả luôn hợp lý

 

Qua những chia sẻ về 3 yếu tố tạo nên sự khác biệt của thương hiệu đồng hồ Orient, VinaWatch hy vọng đã giúp bạn đọc hiểu hơn về Orient cũng như về giá đồng hồ Orient nữ chính hãng và nam chính hãng. Nếu bạn cần tư vấn nhiều hơn về thương hiệu Orient, hãy vào website vinawatch.com để được tư vấn nhiều hơn nhé.

Chữ kí của thành viên

Từ khóa Google:
dong ho