FanPage

 
 
 

 

3 Lợi Ích Của Việc Tiêm Phòng Cho Trẻ - 06/12/2018

Gian hàng thuocbomat
Lê Vy
lethao9411@gmai.com
https://wit-ecogreen.com.vn/cham-soc-suc-khoe-mat/thuoc-bo-mat-thanh-phan-tu-thien-nhien-nao-tot-c4a195.html
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
- Địa chỉ: Hoàng Văn Thụ, Tân Bình, TPHCM
- Điện thoại: 02862936629

Tiêm chủng cho bé là điều cần thiết mỗi bậc phụ huynh cần làm. Mặc dù sau khi tiêm có những biểu hiện quấy khóc, sốt cao ở trẻ nhưng những lợi ích nó đem về vô cùng lớn. Sau đây trung tâm tiêm chủng vnvc xin được chia sẻ về lợi ích khi tiêm phòng cho trẻ.
- Vắc xin là biện pháp phòng bệnh hiệu quả nhất để bảo vệ cho người tiêm không mắc bệnh và tránh xảy ra các vụ dịch lớn ảnh hưởng đến sức khoẻ và tính mạng người dân.


- Vắc- xin phòng được bệnh cho những người có thể mắc bệnh và bảo vệ cho những người tiếp xúc với người chưa được tiêm vắc xin.
-  Tiêm phòng vắc-xin là phương án hiệu quả làm giảm nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm thường gặp ở trẻ nhỏ như: bạch hầu, ho gà, uốn ván, bại liệt, viêm gan B, viêm màng não mủ do Hib, sởi, quai bị,…
- Tiêm phòng vắc-xin giúp trẻ giảm thiểu những rủi ro về tử vong, biến chứng, di chứng so với nhóm không tiêm phòng. Hầu hết các vắc xin tiêm cho trẻ em có hiệu lực đối với khoảng 85% - 95% các trường hợp được tiêm chủng. Không có vắc xin nào hiệu quả 100%. Đối với từng cá nhân, không phải ai được tiêm vắc xin cũng đều có đáp ứng miễn dịch.
- Các nghiên cứu chi phí - hiệu quả của Tổ chức y tế thế giới (WHO) cho kết quả là các chiến dịch tiêm chủng đã giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho y tế.
- Vắc xin không chỉ bảo vệ bản thân bạn mà còn bảo vệ những người xung quanh. khi mọi người được tiêm vắc xin, sẽ ít có khả năng lây bệnh cho cộng đồng. Vắc xin không chỉ bảo vệ cho một cá nhân cụ thể mà cho cả cộng đồng. Đó là lý do tại sao vắc xin lại có vai trò quan trọng đối với sức khỏe cộng đồng trong việc ngăn ngừa bệnh tật. Giảm chi phí khám chữa bệnh tật trong suốt thời gian dài trong đời vì đã được chủng ngừa.
Tiêm phòng đầy đủ và đúng lịch cho trẻ là bạn góp phần phòng tránh được nguy cơ bệnh tật ở trẻ , giảm tỉ lệ tử vong cho trẻ.

tags: trung tâm tiêm chủng vnvc tphcm 

Chữ kí của thành viên